được thiết kế nhằm giải quyết các vấn đề về mùi trong nhà

Loại bỏ các chất Formaldehyde hiệu quả

Cấu trúc “trống đôi”

Hoàn toàn kín

 

TVOC
Bộ lọc dạng hộp
Với cấu trúc dạng trống đôi, tức 2 lồng sắt chứa than hoạt tính lồng vào nhau làm tăng diện tích tiếp xúc với không khí của hệ thống lọc, tận dụng triệt để sức mạnh khử mùi của than hoạt tính, đồng thời tăng cường thể tích không khí và giảm tiếng ồn. Quy trình sản xuất bộ lọc không sử dụng keo dán công nghiệp, đảm bảo không gây ô nhiễm cho không khí đã được xử lý khi đi qua bộ lọc.

Lắp ráp bằng lẫy cơ khí, không dùng keo dán công nghiệp tránh sự hao mòn vật liệu lọc và ô nhiễm do chính lớp keo này sinh ra.

 

Than hoạt tính

Activated Carbon MULTI-MIX® media là than hoạt tính dạng viên loại bỏ nhiều loại hợp chất hữu cơ gây mùi và hợp chất hữu cơ dễ bay hơi thông qua cơ chế hấp phụ vật lý.
Activated Carbon MULTI-MIX® media được sản xuất và xử lý từ chất nền than bitum độc đáo, trong môi trường áp suất thấp cho khả năng loại bỏ, hấp phụ các chất hữu cơ bay hơi rất cao.

Động cơ mạnh mẽ từ Đức

Máy thổi khí được đặt giữa các bộ lọc và cách ly hoàn toàn với không khí bên ngoài
tránh gây tuần hoàn không khí và gây ô nhiễm thứ cấp cho luồng không khí đã được làm sạch

Động cơ quạt của Đức nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh, hoạt động như một trái tim trong các sản phẩm AirProce. Động cơ có thể cấp lưu lượng gió đến 1200m3 /h và áp lực gió tới 700Pa

Learn more about filter

Chúng tôi đã phân tích rất nhiều các mẫu không khí trong nhà. Việc loại bỏ 1 cách hiệu quả ô nhiễm không khí trong trang trí nội thất và ô nhiễm môi trường đã và đang trở thành nhiệm vụ của chúng tôi. Nhờ nỗ lực của đội ngũ kỹ sư nghiên cứu, chúng tôi đã thiết kế ra 1 sản phẩm với thiết kê đặc biệt, giúp bạn có thể đặt thiết bị như một món đồ trang trí cho ngôi nhà. Với bộ lọc chứa 9,4kg than hoạt tính, cùng với động cơ quạt mạnh mẽ cung cấp sức gió tới 1200m³ / h, nó sẽ nhanh chóng giải quyết các vấn đề ô nhiễm không khí trong nhà bạn.

F4level

Formaldehyde CCM

>400m3/h

Formaldehyde CADR

48-82m3

Diện tích khả dụng

>600m3/h

CADR bụi mịn

P4 level

CCM bụi mịn

66Db

Độ ồn

Máy lọc không khí chuyên nghiệp

AI700

Tất cả các nhu cầu của bạn sẽ được đáp ứng chỉ với một thiết bị duy nhất đến từ AirProce.

Chỉ cần thay đổi các bộ lọc đặc chủng, thiết bị sẽ giải quyết các vấn đề ô nhiễm khác nhau

Giống như nhu cầu thay đổi quần áo theo mùa, môi trường không khí cũng luôn thay đổi: một ngôi nhà mới tân trang sẽ cần một thiết bị có thể loại bỏ các chất ô nhiễm như formaldehyde để bảo vệ mọi người khỏi những tác nhân độc hại

Bộ lọc H13 HEPA

Hydrclean™ module

Bộ lọc chống vi-rút H13 HEPA

Bộ lọc mùi TVOC

Một ngôi nhà sẽ cần một bộ lọc có thể xử lý đa dạng các chất ô nhiễm khác nhau, khi đó, màng lọc H13 HEPA của chúng tôi sẽ giúp bạn.

Learn more about filter information

Độ ổn cực thấp

Các tiêu chí an toàn