Dòng ProceCare

Toàn năng thanh lọc

formaldehyde, khói mù và vi rút

Xem video của chúng tôi: Cuộc sống thông minh và sạch sẽ với công nghệ

Để đáp ứng nhu cầu về hệ hô hấp của những người bị dị ứng và trẻ sơ sinh, đồng thời cải thiện chất lượng không khí hiệu quả và liên tục hơn, thiết kế của dòng ProceCare mới đã vượt quá giới hạn, với sự cải tiến lớn về độ kín khí tổng thể, khu vực lọc không khí, keo -Quy trình miễn phí và luồng không khí tích hợp, làm cho nó gần với một máy lọc không khí hoàn hảo, lý tưởng.

>10220001

Hạt CCM

>7700

Formaldehyde CCM

>99.99%

Hiệu quả thanh lọc

600m³/h

CADR dạng hạt

99.99%

Tỷ lệ thanh lọc của
vi rút H1N1

Thanh lọc
toàn năng

Quản lý
thông minh

Cửa thoát khí
không có hạt

Với một
nhiều công dụng

An toàn và
tiện lợi

Giảm tiếng ồn

Hàng chính hãng

Phần tử lọc thổi nóng chảy 3M HEPA nhập khẩu từ Mỹ

Vật liệu lọc 3M nhập khẩu từ Hoa Kỳ được lựa chọn và sử dụng công nghệ hấp phụ tại chỗ và công nghệ giữ bụi sâu để nhận ra các đặc tính lọc của hiệu quả cao và điện trở thấp

H13 Bộ lọc HEPA V2

Bộ lọc HEPA H13 cao cấp được sử dụng để thu giữ các hạt mịn như pm0.3, vi khuẩn và vi rút. Hiệu quả thanh lọc virus cao hơn hoặc bằng 99,99%. Quá trình gấp lại chiều cao bộ lọc 107mm được cải tiến. Diện tích phẳng của vật liệu lọc là 5m; với khả năng giữ bụi sâu, CCM cao tới 1022000mg.

Nhiễm bẩn cấp độ phân tử từ mạch L-AIRE®, nhập khẩu từ Canada, cũng dễ dàng bị bắt giữ

Với than hoạt tính CIRCUIT-AIRE® nhập khẩu Canada, nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp bán dẫn, vi điện tử, sân bay, bệnh viện và các dịp khác, cải thiện chất lượng không khí một cách chuyên nghiệp.

Bộ lọc TVOC trung gian

ưới than hoạt tính 5kg áp dụng một quy trình thủ công an toàn với quá trình đúc liền một mảnh mà không cần keo. Nó chứa đầy các hạt than hoạt tính nhập khẩu từ Canada. Diện tích bề mặt cụ thể của đường kính lỗ là khoảng 663 sân bóng đá. Nó có thể bắt chặt formaldehyde, benzen, amoniac và các khí độc hại khác trong không khí mà không gây ô nhiễm thứ cấp.

Chỉ cần thay đổi bộ lọc và phần tử lọc với các chức năng khác nhau

Người ta có thể đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau

Cũng giống như mọi người mặc áo phông vào mùa hè và cần áo khoác vào mùa đông, môi trường không khí không phải lúc nào cũng giống nhau. Một ngôi nhà mới được sửa sang cần một máy lọc có thể loại bỏ mạnh các khí độc hại như formaldehyde, trong khi gia đình có em bé mới cần một máy lọc có thể lọc hiệu quả các chất gây dị ứng.

The standar

Hiệu ứng đầy đủ để thanh lọc

Formaldehyde

Đặc biệt đối với ô nhiễm không khí

Humidification

Độ ẩm siêu cao

The hospital

Diệt khuẩn + kháng vi rút

Điều khiển thông minh từ xa bằng APP

Bật nó lên trước khi tan sở và không khí tốt sẽ chờ bạn ở nhà

Ngay cả khi bạn đang ra ngoài, bạn có thể tìm hiểu dữ liệu không khí trong nhà kịp thời bằng Ứng dụng AirProce và vận hành nó từ xa

Máy dò không khí Bluetooth tích hợp, nhân viên phát hiện ô nhiễm di động

Với cả
mức độ ngoại hình đẹp và sức mạnh

49 khóa học

Thân ABS an toàn và vô hại.

Bánh xe vạn năng

Di chuyển tự do như gió.